ข่าวสารผลิตภัณฑ์

ทำให้กองเรือของคุณมีคุณภาพ และยั่งยืน

เรามีความเชี่ยวชาญด้านเรือ ทั้งประเภทเรือที่วิ่งบริเวณแนวชายฝั่งและเรือล่องในแม่น้ำ ซึ่งมีความหลากหลายในเรื่องของพื้นที่เส้นทางการเดินเรือ

ทำให้กองเรือของคุณมีคุณภาพ และยั่งยืน

เรามีความเชี่ยวชาญด้านเรือ ทั้งประเภทเรือที่วิ่งบริเวณแนวชายฝั่งและเรือล่องในแม่น้ำ ซึ่งมีความหลากหลายในเรื่องของพื้นที่เส้นทางการเดินเรือ รวมถึงเรือที่วิ่งตามโปรแกรม หรือวิ่งลักษณะเดิมๆ ที่มีการใช้ความเร็วที่ค่อนข้างต่ำ และวิ่งในระยะทางสั้นๆ ซึ่งการเลือกสีให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรือจึงจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อคำนึงถึงเรื่องการประหยัดน้ำมัน ความสวยงาม และการป้องผิวเรือที่ยาวนานขึ้น นำไปสู่การลดต้นทุนในการซ่อมบำรุง

จากการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เราจึงมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า เพื่อเสนอผลิตภัณฑ์สีสำหรับพื้นที่ต่างๆของตัวเรือ และด้วยประสบการณ์กว่า 140ปี เราปรับปรุงและพัฒนาสี ให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานของเรือนั้นๆ เรามีประสบการณ์พียงพอที่จะเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงการให้คำแนะนำการใช้งานโดยฝ่ายเทคนิค เพื่อตอบโจทย์ทั้งโดยตรงกับลูกค้า และทางช่องทางตัวแทนจำหน่าย

เรามีความยินดีที่จะร่วมงานกับคุณ เพื่อเข้าใจในความต้องการ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ และแนะนำการบริการที่ถูกต้อง เพื่อช่วยคุณในการบริหารเรือให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และการลดต้นทุนในการทำงาน จากด้านพลังงาน รวมถึงลดต้นทุนในการซ่อมบำรุง
เรามีโรงงานและสำนักงานขายกระจายอยู่ทุกมุมโลก เพื่อเพิ่มความสะดวกในการติดต่อ และรับบริการ

https://www.international-marine.com/in-focus/coastal-vessels

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

Image Description

เรือประมง

การทำประมงที่หลากหลาย เรือประมงจึงอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างรุนแรง

Image Description

เรือขนส่งน้ำมัน

เป็นงานเรือที่ใช้งานเรือค่อนข้างหนัก เพื่อส่งน้ำมันในที่ต่างๆ ดังนั้นจึงต้องใช้สีที่มีคุณภาพดี ลดความเสี่ยงที่เพรียงจะขึ้น เพิ่มความเร็วของตัวเรือ พร้อมรับทุกกิจกรรมการขนส่งน้ำมัน

ทีมผู้เชี่ยวชาญ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจธุรกิจและวัตถุประสงค์ของคุณ
นวัตกรรม รับประโยชน์จากนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ของเรา
สนับสนุนทางเทคนิค ที่ปรึกษาด้านการเคลือบของเราทั่วโลกช่วยเหลือคุณด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคและคำถามของคุณ

เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วย

พูดคุยกับหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีที่เราจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับแอปพลิเคชันของคุณ